Quy hoạch giao thông Hà Nội nâng tầm Tabudec Plaza trên thị trường căn hộ ở ngay

Thành phố Hà Nội đã công bố quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó thành phố sẽ dần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng với nhiều dự án giao thông lớn đã và đang triển khai.

Đến năm 2030 Hà Nội sẽ phát triển hệ thống cao tốc 4-8 làn xe song hành với quốc lộ có lưu lượng lớn theo các hướng từ Hà Nội – Lạng Sơn, TP HCM, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hạ Long, Hòa Bình; cao tốc Tây Bắc – quốc lộ 5.

Dự kiến đến năm 2030 Hà Nội cũng sẽ hoàn thiện phát triển, khép kín các tuyến đường vành đai. Thông tin quy hoạch tại khu vực Thanh Trì sẽ mở rộng đường 70 thành 4 làn xe, đường vành đai 2.5 và 3.5 để giải tỏa ùn tắc giao thông.

Đường vành đai 2.5 là tuyến giao thông đường bộ phụ trợ tuyến đường vành đai 2 và đường vành đai 3 của Hà Nội, dài khoảng 30 km, đi qua các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai. Nửa đầu năm 2018, thành phố Hà Nội có nhiều động thái tích cực đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng đường vành đai 2.5 để tuyến đường này sớm đi vào hoạt động, phát huy vai trò huyết mạch của giao thông nội đô.

Đường vành đai 3.5 là tuyến giao thông đường bộ đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Hà Đông, Thanh Trì, Gia Lâm. Đường vành đai 3.5 được xác định trong Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại QĐ1259 và hiện đang nghiên cứu cụ thể trong Quy hoạch Giao thông Vận tải Thủ đô Hà Nội với quy mô mặt cắt ngang tối 42-90m.

Đường vành đai mở rộng khi đi vào sử dụng sẽ rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển của người dân đến các vùng lân cận, đồng thời sẽ giúp bất động sản khu vực phát triển. Những dự án bất động sản được triển khai trước khi mở đường có nhiều khả năng và cơ sở để tăng giá. Những dự án mới, triển khai sau khi hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ thu hút được đông đảo khách hàng bởi có vị trí giao thông thuận tiện.

Tabudec Plaza là chung cư mở bán mới, ở được ngay. Dự án toạ lạc tại số 16 đường Phan Trọng Tuệ, cao 27 tầng với 252 căn hộ, 4 tầng thương mại và 1 tầng dành cho sinh hoạt cộng đồng, 2 tầng hầm ô tô. Khi các dự án giao thông mở rộng, chung cư Tabudec sẽ được hưởng lợi những gì?

Thứ nhất, việc mở rộng các trục đường này sẽ tháo gỡ nút thắt giao thông cho nhà đất khu vực Cầu Bươu nói riêng, Thanh Trì nói chung. Đối tượng hưởng lợi đầu tiên sau các dự án giao thông mở rộng chính là người dân sinh sống ở trong khu vực. Người dân sẽ di chuyển thuận lợi hơn, thời gian được rút ngắn lại. Ngoài ra, giao thông thông thoáng cũng là tiền đề để các dịch vụ giải trí phát triển.

Quy hoạch giao thông Hà Nội nâng tầm Tabudec Plaza trên thị trường căn hộ ở ngay - Ảnh 1.

Chung cư Tabudec Plaza.

Tabudec nằm giữa 2 nút thắt giao thông quan trọng là tuyến đường 70 – Trần Phú – Phan Trọng Tuệ. Đây là tuyến đường huyết mạch có vai trò vô cùng quan trọng trong quy hoạch giao thông khu vực Thanh Trì, kết nối khu vực trung tâm tới bến xe Văn Điển, Yên Nghĩa, bến xe Hà Đông, quận Hà Đông và Linh Đàm.

Khi mở rộng các tuyến đường trên, cư dân Tabudec có nhiều lựa chọn để tham gia các tiện ích hạ tầng ngoại khu hiện đại, kết nối nhanh chóng đến Bệnh viện K, Quân y 103, Công viên Chu Văn An…

Thứ hai, khi mở rộng quy hoạch chung cư Tabudec sẽ được nâng tầm giá trị bởi trong các yếu tố ảnh hưởng tới giá nhà đất thì tiêu chí đầu tiên, quan trọng nhất là giao thông. Ngay khi có thông tin mở rộng đường 70 thành 4 làn đường, giới quan sát cho rằng giá trị bất động sản tại đây cũng sẽ được điều chỉnh về giá trị xứng đáng.

Dự án bất động sản được hưởng lợi từ hạ tầng là điều dễ hiểu bởi tiêu chí mua nhà của người dân hiện nay đã khắt khe hơn trước. Khi hạ tầng giao thông phát triển, giá căn hộ sẽ tăng dần đều qua các năm và ít có biến động lớn. Giao thông càng thuận lợi thì giá nhà đất sẽ tăng cao bởi giá trị nhà đất sẽ luôn tương xứng với giá trị hạ tầng giao thông.

Bất động sản hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng là điều tất yếu và việc mở rộng đường 70, đường vành đai 2.5 và 3.5 sẽ thổi cơn gió mới về bất động sản khu Cầu Bươu. Đây chính là thời điểm cho khách đầu tư cũng như người mua nhà quyết định xuống tiền cho dự án Tabudec Plaza.

Hiện tại dự án đã bàn giao, khách hàng đến tham quan căn hộ thực tế và đặt cọc tại dự án ngày càng nhiều. Có thể thấy ở phân khúc căn hộ tầm trung, dự án Tabudec đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Sở hữu căn hộ Tabudec, khách hàng không chỉ sở hữu một căn nhà mơ ước mà còn sở hữu một tài sản gia tăng về giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904 150 199